Đông y chữa bệnh suy nhược thần kinh, mất ngủ, ăn kém

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Thuốc đông y chữa bệnh gầy, yếu, cơ thể suy nhược thần kinh, tê bì chân tay, tiểu tiện nhiều... 

Bệnh nhân hỏi Nhà Thuốc Nguyễn Hữu Hách:

- Hiện tại gia đình tôi có người thân trên 60 tuổi, người gầy, yếu, ăn ngủ ít, suy nhược khoảng 2 tháng nay...Muốn nhờ Nhà thuốc tư vấn cho tôi thuốc để điều trị.

-> Nhà Thuốc sau khi tìm hiểu kỹ thông tin của bác thì được biết:

- Bác gái năm nay 60 tuổi, tiền sử không bị bệnh gì, bác không bị bệnh dạ dày, đại tiện bình thường, tiểu tiện nhiều... Nguyên nhân chủ yếu là do thời gian vừa qua, bác hay suy nghĩ nhiều, ăn kém, mất ngủ... dẫn đến cơ thể bị suy nhược, giảm cân nhiều. Bệnh suy nhược thần kinh, trong đông y hay còn gọi là: Tâm căn suy nhược, do lo nghĩ quá nhiều.

- Bác còn có biểu hiện bị phong tê thấp dẫn đến đau nhức xương khớp...Mạch máu và dây thần kinh bị chèn ép khiến máu khó lưu thông, dẫn đến bị tê bì chân tay.

Nên Nhà Thuốc đã chỉ định cắt thuốc chữa bệnh cho bác. Thuốc có các vị như: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Xuyên quy, Mạch môn... và nhiều vị thuốc quý khác, chủ trị trừ phong tê thâp, tê bì chân tay, tiểu nhiều, mất ngủ, ngủ kém, bồi bổ khí huyết... và nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe sau một thời gian bị bệnh...

Phòng Khám Bệnh Đông Y Nguyễn Hữu Hách - Khám và chữa bệnh uy tín tại Hải Phòng.

Chủ trị các bệnh: Dạ dày, Đại tràng, Vô sinh - Hiếm muộn, Yếu sinh lý nam - nữ, Mất ngủ, Suy nhược thần kinh, Viêm gan B, Mề đay, Trứng cá...

Hotline: 0839.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864