Sinh con trai sau khi điều trị chậm và rối loạn kinh nguyệt

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Tên tôi là: Đỗ Thị Huyền, Quê ở Hải Hậu Nam Định
Địa chỉ: Số 19, Nguyễn Công Hòa, Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng
SĐT: 0129.238.9***

Tôi bị chậm và rối loạn kinh nguyệt nên lấy chồng được 6 tháng rồi mà vẫn chưa có em bé. Sau 1 thời gian tôi điều trị ở nhiều nơi mà vẫn không thấy tiến triển gì, người càng gầy hơn trước. Thương tôi nên chồng chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm thầy thuốc, mong sao cho tôi được khỏi bệnh.

Sau này tôi có tình cờ đọc trên mạng nhà thuốc Y Dược Nguyễn Hữu Hách có chữa các bệnh như vô sinh, hiếm muộn nên tôi mang hy vọng đến chữa thử xem sao, Lúc đầu uống 10 thang thuốc mà tôi vẫn chưa thấy có dấu hiệu khả quan nên cũng định từ bỏ, thầy thuốc khuyên tôi cố gắng uống hết 1 tháng nếu không khỏi sẽ trả lại tiền.

Và quả thật sau khi uống đến thang thuốc thứ 25 thì tôi đã thấy cơ thể thay đổi 1 chút và sang hôm sau thì đã có kinh nguyệt. 2 tháng sau tôi thấy mình bị trễ thì có đi khám lại và biết được mình đã có em bé, nước mắt tôi cứ thế tự nhiên chảy ra, cảm ơn ông trời, cảm ơn nhà thuốc đã cho tôi thêm hy vọng. Tôi chỉ biết viết vài lời cảm ơn gửi đến nhà thuốc, chúc cho thầy và nhân viên mạnh khỏe để chữa được nhiều bệnh cho mọi người hơn nữa. Tôi chân thành xin cảm ơn !!!

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864