5 thực đơn cho bà mẹ sau sinh giúp đảm bảo sức khỏe và nhiều sữa

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
1. Cháo lươn nấu nước gừng, chân giò heo nấu đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt, nước cam Cháo lươn nấu nước gừng, chân giò heo nấu đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt Các món như cháo lươn nấu nước gừng, chân giò đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt là những món ăn chứa nhiều dưỡng chất để ...

1. Cháo lươn nấu nước gừng, chân giò heo nấu đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt, nước cam

Cháo lươn nấu nước gừng, chân giò heo nấu đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt

Cháo lươn nấu nước gừng, chân giò heo nấu đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt

Các món như cháo lươn nấu nước gừng, chân giò đu đủ xanh, đậu phụ kho thịt là những món ăn chứa nhiều dưỡng chất để phục hồi sức khỏe cho các mẹ bầu sau khi sinh hữu hiệu.

Trong đó có thịt lươn, chân giò heo, đậu phụ là những nguyên liệu chứa collagen và hàm lượng chất đạm siêu cao, cùng các dưỡng chất khác thích hợp cho mẹ bầu trong việc cải thiện sức khỏe, bổ khí huyết và kèm theo là kích thích tuyến vú tiết sửa nhiều hơn.

Để mẹ có thể có nhiều sữa cho bé, bạn hãy áp dụng những mẹo dân gian giúp mẹ nhiều sữa nhé! Những mẹo này không chỉ giúp mẹ nhiều sữa mà còn giúp mẹ khỏe mạnh hơn.

2. Canh đu đủ thịt thăn, gà rang nghệ và gừng, chè mè đen

Canh đu đủ thịt thăn, gà rang nghệ và gừng, chè mè đen, cơm trắng

Canh đu đủ thịt thăn, gà rang nghệ và gừng, chè mè đen, cơm trắng

Thực đơn thứ 2 gồm canh đu đủ thịt thăn, ăn chung với gà rang nghệ và gừng, cơm trắng cùng món tráng miệng là chè mè đen, tổ hợp này đầy đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ sau sinh.

Hàm lượng protein cao của thịt gà, thịt thăn heo kết hợp với các vitamin, khoáng chất có trong mè đen và đu đủ, nghệ và gừng thì giúp sữa mẹ không quá tanh, tăng cường miễn dịch và sức đề kháng, bình phục sau sinh nhanh hơn.

3. Canh mọc nấu rau củ thập cẩm, thịt chân giò rim gừng, nước ngó sen

Canh mọc nấu rau củ thập cẩm, thịt chân giò rim gừng, nước ngó sen

Canh mọc nấu rau củ thập cẩm, thịt chân giò rim gừng, nước ngó sen

Chân giò trong thực đơn trên cung cấp đầy đủ hàm lượng đạm cho cơ thể người mẹ, giúp thúc đẩy collagen và sữa mẹ, đồng thời ngó sen có tính dưỡng nhan, an thần, kết hợp với vitamin, chất khoáng, chất xơ có trong rau củ, gừng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và hệ tiêu hóa ổn định.

4. Cháo thịt bò băm, cá diếc kho gừng, canh rau dền, nước rau má

Cháo thịt bò băm, cá diếc kho gừng, canh rau dền, nước rau má

Cháo thịt bò băm, cá diếc kho gừng, canh rau dền, nước rau má

Sau khi sinh, nhiều bà mẹ chắc hẳn sẽ ngán cơm, vì vậy bát cháo thịt bò bằm giàu đạm, dưỡng chất giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn chúng với cá diếc kho gừng để tăng vị giác và tăng hệ miễn dịch bởi cá diếc cũng như gừng đều có nhiều dưỡng chất giúp thúc đẩy quá trình bình phục nhanh, tăng đề kháng, tăng tiết sữa.

Canh rau dền và nước rau má vừa cải thiện hệ tiêu hóa, giải độc và mát gan, giúp quá trình ở cữ của các mẹ dễ dàng hơn, cải thiện làn da và thúc sữa hiệu quả.

5. Canh đậu đỏ, hạt sen, mộc nhĩ hầm móng giò, tôm nõn rang thịt và gừng, sinh tố rau ngót

Canh đậu đỏ, hạt sen, mộc nhĩ hầm móng giò, tôm nõn rang thịt và gừng

Canh đậu đỏ, hạt sen, mộc nhĩ hầm móng giò, tôm nõn rang thịt và gừng

Thực đơn trên giúp thúc sữa và tăng đề kháng, mà còn giúp mẹ bầu có sức khỏe tốt. Móng giò và tôm là hai thứ giúp mẹ tăng sữa, cũng như tăng chất collagen, giúp phục hồi da sau sinh đẻ.

Kết hợp với sinh tố rau ngót, hạt sen, mộc nhĩ, đậu đỏ, góp phần giúp các mẹ mau khỏe, cơ thể nhanh chóng bình ổn trở lại, mát gan và trẻ đẹp nữa đấy.

THAM KHẢO CHÈ SẢN PHỤ LỢI SỮA 

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU HÁCH

HOTLINE: 0839.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864