Vậy ăn chua có tốt không?

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Ăn chua có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. - Hỗ trợ tiêu hóa: Vì đường phức tạp được chia thành các dạng đơn giản hơn nên rất dễ tiêu hóa. - Cải thiện khả năng miễn dịch: Người ta đã thấy rằng vi khuẩn Lactic acid có hoạt động điều hòa miễn dịch kích thích phản ứng miễn dịch hệ thống và b...

Ăn chua có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe.

- Hỗ trợ tiêu hóa: Vì đường phức tạp được chia thành các dạng đơn giản hơn nên rất dễ tiêu hóa.

- Cải thiện khả năng miễn dịch: Người ta đã thấy rằng vi khuẩn Lactic acid có hoạt động điều hòa miễn dịch kích thích phản ứng miễn dịch hệ thống và bài tiết.

- Vai trò bảo vệ tim: Các nghiên cứu đã gợi ý rằng probiotic là một tác nhân tiềm năng để giảm mức cholesterol LDL.

- Tăng khả năng cung cấp chất dinh dưỡng: Khi quá trình lên men liên quan đến việc phân hủy các chất dinh dưỡng phức tạp thành một chất đơn giản hơn, nó dẫn đến khả dụng sinh học tốt hơn của các chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin và các hợp chất hoạt tính sinh học.

- Tăng sức khỏe của xương: Do sự sẵn có của các khoáng chất và vitamin tăng lên, thực phẩm lên men có một lượng cao canxi, kali và vitamin K2 (như trong kefir và dưa cải bắp), giúp xương khỏe mạnh.

- Tuần hoàn máu: Hàm lượng Sắt trong me là 2,8 mg / 100 gram, đáp ứng gần 10% nhu cầu hàng ngày của bạn. Sắt thích hợp giúp lưu thông máu trơn tru với số lượng hồng cầu khỏe mạnh. Điều này đảm bảo cung cấp và cung cấp oxy thích hợp cho tất cả các cơ quan.

- Quản lý bệnh tiểu đường: Do hàm lượng phytonutrient, chiết xuất me cũng ức chế hoạt động của enzym alpha-amylase điều chỉnh sự phân hủy carbohydrate thành glucose đơn giản, do đó, làm giảm mức độ glucose trong máu ở bệnh nhân tiểu đường.

- Hỗ trợ giảm cân: Chiết xuất me đặc biệt giàu hợp chất hoạt tính sinh học được gọi là axit hydroxycitric (HCA ). Hợp chất này ức chế hoạt động của enzym hoạt động trong các phản ứng liên quan đến việc lưu trữ chất béo trong cơ thể.

PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG Y UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh- Hải Phòng

Web: http://yduocnhh.net và http://yduocnhh.com

Hotline: 0839.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864